Sỏi thận có bắt buộc phải phẫu thuật?

Sỏi thận là tình trạng sỏi kết tinh lắng đọng ở thận tại các vị trí như: trước đài thận, đài thận, bể thận…

 Sỏi thận là tình trạng sỏi kết tinh lắng đọng ở thận tại các vị trí như: trước đài thận, đài thận, bể thận…

Khi đã được bác sĩ chẩn đoán là sỏi thận, tùy theo kích thước và vị trí của sỏi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Nếu không điều trị kịp thời, sỏi thận có thể gây ra các biến chứng như: viêm đài bể thận,  nhiễm trùng đường tiết niệu,…..

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, khi bị sỏi thận, đối với một số trường hợp cho phép (hầu hết là đối với sỏi kích thước nhỏ hoặc mổ sót), bệnh nhân hoàn toàn không cần phẫu thuật mà có thể tiến hành bào mòn, tống xuất sỏi ra ngoài bằng phương pháp nội khoa, sử dụng các sản phẩm có tác dụng bào mòn, tán sỏi hoặc bằng phương pháp ngoại khoa (tán sỏi qua da hay tán sỏi ngoài cơ thể).

Như vậy, để tránh phải trải qua cuộc phẫu thuật tốn kém về vật chất và tinh thần, những người có nguy cơ bị sỏi nên kiểm tra định kỳ đường tiết niệu để có thể phòng tránh và điều trị sỏi kịp thời bằng những phương pháp an toàn, hiệu quả.

 DieutrisoiBài viết liên quan

SẢN PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Liên kết web

trẻ biếng ăn,tre bieng an,thuốc giải rượu tốt nhấttrẻ lười ăn,tre luoi an,giải độc gan,giai doc gan,thuốc bổ gan,thuoc bo gan,chăm sóc mắt,cham soc mat,thuốc bổ mắt,thuoc bo mat,điều trị sỏi,dieu tri soi,trị tiểu đường,tri tieu duong,phòng đột quỵ,phong dot quy,

PRIVACY POLICY